Công an Bắc Ninh đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Chiều 26/7, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước về thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Dự buổi lễ, có Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ, Bộ Công an và Sở, ngành tỉnh Bắc Ninh.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn gắn Huân chương Lao động hạng Ba lên Cờ truyền thống của Công an tỉnh Bắc Ninh.

Trước diễn biến phức tạp tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, với quyết tâm cao, sự linh hoạt, sáng tạo, chủ động, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch; triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch, vừa giữ vững an ninh trật tự, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trao Bằng Huân chương Lao động hạng Ba tặng Công an tỉnh Bắc Ninh.

Ghi nhận những công lao, đóng góp và kết quả đạt được của lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Công an tỉnh Bắc Ninh.

Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn trao Bằng khen của Chính phủ tặng các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, 16 tập thể, 33 cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh. Đây là niềm vinh dự, tự hào của tập thể, lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Bắc Ninh trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19.

Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Giang đã chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng và Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh Bắc Ninh phát huy kinh nghiệm, kết quả đạt được trong phòng chống dịch thời gian qua; tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng tuyến đầu, là chỗ dựa của Đảng bộ, của nhân dân, cùng với các lực lượng khác thực hiện có hiệu quả các biện pháp, phương án phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Thu Yến