Công an Bình Thuận quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp

Ngày 8/1, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh; tập thể Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh.

Đại tá Trần Văn Mười, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Bình Thuận phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã truyền đạt những nội dung cốt lõi trong Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 -2025.

Hội nghị cũng đã được nghe Đại tá Trần Văn Mười, Phó giám đốc Công an tỉnh quán triệt những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII.

Lãnh đạo cấp ủy các cấp Công an Bình Thuận tham dự học tập, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận khóa XIV

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt, cần phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu, nắm vững những nội dung cốt lõi, cơ bản trong các Nghị quyết, cụ thể hóa đường lối, quan điểm, nhiệm vụ trong Nghị quyết, vận dụng vào tình hình thực tế của đơn vị, địa phương mình, để Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, đồng thời quán triệt Nghị quyết đến từng đảng viên, khắc phục triệt để việc học tập hình thức, qua loa cho xong và tổ chức cho đảng viên, cán bộ chiến sỹ viết thu hoạch nghiêm túc, đảm bảo đầy đủ nội dung yêu cầu, có thẩm định đánh giá đúng thực chất và đúng thời gian quy định.

Tác giả bài viết: Bích Thuận – Hoàng Phương