Công an Bình Thuận tăng cường cán bộ về tuyến dưới

Công an Bình Thuận tăng cường  cán bộ về tuyến dưới
Ngày 3/11, Công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tăng cường cán bộ về Công an cấp huyện.

Theo đó, đợt này có 145 cán bộ chiến sĩ được tăng cường về Công an cấp huyện trong đó, có 132 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh và 13 học viên vừa tốt nghiệp tại các trường Công an nhân dân.

Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an Bình Thuận trao quyết định điều động cho cán bộ tăng cường cấp huyện

Đại tá Trần Văn Toản biểu dương tinh thần"vì nhân dân phục vụ" của các cán bộ được điều động

Việc tăng cường cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh Bình Thuận về công tác tại Công an cấp huyện nhằm đảm bảo tỷ lệ biên chế ở 3 cấp Công an theo chủ trương của Bộ Công an. Qua đó, xây dựng Công an cấp huyện vững mạnh toàn diện và Công an cấp xã, thị trấn chính quy sát cơ sở. Từ đó, lực lượng Công an sẽ thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã ghi nhận và biểu dương tinh thần tự nguyện vượt qua khó khăn, “vì nhân dân phục vụ” của 145 cán bộ, chiến sĩ được điều động đợt này. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ được điều động phải không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Như Ý