Công an Cà Mau quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19

Sau lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an tỉnh Cà Mau đã quyên góp được gần 640 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, sáng 26/6, Công an tỉnh Cà Mau tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19.

Thời gian qua, Công an tỉnh Cà Mau là một trong những lực lượng tuyến đầu, triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Chủ động tham mưu thành lập các chốt kiểm dịch, các điểm cách ly.

Công an tỉnh Cà Mau quyên góp gần 640 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19.

Tích cực vận động, tuyên truyền nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh; phối hợp với các lực lượng kiểm soát chặt chẽ tuyến biên giới biển; làm tốt công tác quản lý xuất, nhập cảnh, quản lý người nước ngoài; ngăn chặn, xử lý nghiêm hành vi nhập cảnh trái phép...

Sau lễ phát động của Ban Giám đốc, CBCS Công an tỉnh Cà Mau đã quyên góp, ủng hộ được gần 640 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được Công an tỉnh Cà Mau chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau để đóng góp vào Quỹ phòng, chống COVID-19.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết của CBCS Công an tỉnh Cà Mau, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Văn Đức - Minh Đương