Công an Hà Giang hiến 350 đơn vị máu

Ngày 13/7, hàng trăm CBCS Công an tỉnh Hà Giang đã hăng hái tham gia chương trình “Hành trình giọt máu nghĩa tình”.

Với tinh thần "thương người như thể thương thân", “một người vì mọi người”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mỗi CBCS Công an tỉnh Hà Giang là những chiến sỹ tiên phong, đi đầu hưởng ứng phong trào tình nguyện hiến máu, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh chiến sĩ Công an trẻ hiến máu tình nguyện.

Kết quả trong buổi sáng 13/7, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được trên 350 đơn vị máu. Đây sẽ là nguồn máu quý giá cung cấp phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân, bổ sung vào nguồn máu dự trữ thiếu hụt hiện nay, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tác giả bài viết: Diệu Loan