Công an Lạng Sơn tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2020

Ngày 10/9, Đảng ủy Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng, công tác kiểm tra, giám sát cho cấp ủy viên cơ sở năm 2020.
Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc.

Tại buổi tập huấn, Đại tá Đặng Ngọc Bách - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Đại tá Triệu Tuấn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã truyền đạt các nội dung cơ bản về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ chi ủy và công tác của Bí thư chi bộ; nội dung, quy trình sinh hoạt chi bộ trong Công an nhân dân; một số vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong CAND. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác tổ chức xây dựng đảng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, năng lực lãnh đạo, trình độ nghiệp vụ về công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát cho cấp ủy viên các cấp. Qua đó giúp các cấp ủy trong Đảng bộ nắm vững quy định, hướng dẫn của Đảng, triển khai thực hiện đúng các quy trình công tác về nghiệp vụ tổ chức xây dựng đảng và đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành cho đội ngũ cấp ủy viên cơ sở, phục vụ thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, đơn vị./.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung