Công an Lộc Ninh trao tặng trang phục phòng dịch cho Công an tỉnh của Campuchia giáp ranh

Ngày 19/7, Thượng tá Nguyễn Văn Khiêm, Phó Trưởng Công an huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) cho biết, đơn vị vừa cử đoàn công tác thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an huyện sang tặng quà là trang phục phòng dịch và khẩu trang y tế cho Công an các huyện và Công an tỉnh biên giới của Campuchia giáp biên với huyện Lộc Ninh.

Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng Công an tỉnh Kratie 50 bộ trang phục phòng dịch; trao tặng Công an huyện Snuol, tỉnh Kratie 100 bộ trang phục phòng dịch và 1.000 khẩu trang y tế; trao tặng Công an huyện Mê Mốt, tỉnh T’bông Khmum 100 bộ trang phục phòng dịch và 1.000 khẩu trang y tế. Tổng giá trị số quà tặng là hơn 30 triệu đồng.

Trao tặng quà cho Công an huyện Snuol (Campuchia).

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tại các địa bàn Campuchia giáp biên với huyện Lộc Ninh đang có những diễn biến phức tạp, hoạt động này của Công an huyện Lộc Ninh nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác với các đơn vị lực lượng vũ trang nước bạn Campuchia, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID -19, góp phần đảm bảo ANTT trên tuyến biên giới.

Trao tặng quà cho Công an huyện Mê Mốt (Campuchia).

Tác giả bài viết: Văn Tuyên - Việt Cường