Công an Nghệ An phát động quyên góp ủng hộ "Tết vì người nghèo"

Công an Nghệ An phát động quyên góp ủng hộ "Tết vì người nghèo"
Sáng 4/1, Công an tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021” và quyên góp ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo”.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời hưởng ứng thư kêu gọi “Tết vì người nghèo” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, tại buổi lễ chào cờ đầu năm, Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phòng trào “Tết vì người nghèo” tới đông đảo cán bộ chiến sĩ và các công an đơn vị địa phương. Lãnh đạo Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban đã quyên góp, ủng hộ ngay tại buổi lễ phát động.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, thay mặt Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng phát động phong trào “Tết vì người nghèo”. Toàn bộ các cán bộ chiến sĩ thuộc khối điều tra đã hưởng ứng và tiến hành quyên góp, ủng hộ.Cũng trong sáng nay, Công an thành phố Vinh, phòng Cảnh sát Giao thông và Công an các đơn vị, địa phương cũng đã phát động phong trào, các cán bộ chiến sĩ đã trích một phần lương của mình để đóng góp, nhằm đưa đến một cái Tết ấm no, hạnh phúc đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ Tết Vì người nghèo 2020.

Đồng thời, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Công an các đơn vị, địa phương cũng đã phát động phong trào thi đua lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021” trong toàn thể lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Công an Nghệ An.

Tác giả bài viết: Quỳnh Trang

Nguồn tin: cand.com.vn