Công an Phú Thọ quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng 31/5, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức lễ phát động, quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phạm Trường Giang đã phát động mỗi CBCS Công an tỉnh Phú Thọ quyên góp, ủng hộ một ngày lương tham gia chương trình phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Thời gian quyên góp ủng hộ đến hết ngày 3/6.

Tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, đại diện các phòng nghiệp vụ, Công an các HTT và CBCS Công an tỉnh Phú Thọ quyên góp, ủng hộ chương trình phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Mỗi cá nhân, tập thể trong lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, xác định mục tiêu “chống dịch như chống giặc”, chủ động, xung kích trong tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Ngay sau lời phát động, các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện CBCS các phòng nghiệp vụ, Công an các HTT đã ủng hộ chương trình phòng chống dịch COVID-19 với tổng số tiền hơn 57 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của CBCS Công an tỉnh Phú Thọ nhằm chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, sự an toàn và đời sống, sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tác giả bài viết: Quang Hưng