Công an Quảng Bình ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Ngày 25/12, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban ngành địa phương, lãnh đạo cùng CBCS Công an tỉnh Quảng Bình.

Năm 2020, Công an tỉnh Quảng Bình đã chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt vai trò tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác đảm bảo ANTT, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Tuy nhiên, tình hình tội phạm trên địa bàn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, phức tạp.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tham dự buổi lễ.

Đặc biệt vào dịp cuối năm, tội phạm lại tăng cường hoạt động, gây lo lắng cho nhân dân…Vì vậy, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm lần này nhằm tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, đấu tranh quyết liệt, mạnh mẽ các loại tội phạm với phương châm “không có vùng cấm”, với tinh thần “thượng tôn pháp luật, xử lý đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm, không làm oan người vô tội. Kiên quyết không để tội phạm gây diễn biến phức tạp.

Các đơn vị Công an tỉnh Quảng Bình ra quân diễu hành biểu dưỡng lực lượng trong bổi lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Trần Thắng phát biểu phát động lễ ra quân với yêu cầu: Toàn lực lượng Công an tỉnh nắm chắc tình hình, triển khai kế hoạch bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng, không để xảy ra bị động, bất ngờ, đấu tranh quyết liệt, đánh mạnh, đánh trúng, triệt phá các ổ, nhóm tội phạm, phát hiện và xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật. Tăng cường công tác tuyên truyền, đấu tranh, kiên quyết với các loại tội phạm, bảo vệ an toàn cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tác giả bài viết: Sông Lam