Công an Quảng Nam huy động thêm lực lượng tìm kiếm nạn nhân sạt lở đất

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo tăng cường thêm hàng chục cán bộ chiến sĩ hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mất tích do sạt lở đất, nhất là tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Sáng 30/10, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam cho biết theo báo cáo của các địa phương, đến 19h ngày 29/10, tại huyện Nam Trà My có 15 người chết (xã Trà Vân 8 người, xã Trà Leng 7 người); 45 người bị thương; 15 người mất tích (Trà Mai 1 người, Trà Leng 14 người); huyện Bắc Trà My có 1 người; huyện Phước Sơn chết 5 người, mất tích 8 người; huyện Hiệp Đức mất tích 1 người.

Phòng Cảnh sát PCCC CNCH Công an tỉnh Quảng Nam huy động thêm hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia tìm kiếm nạn nhân các vụ sạt lở đất.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết để đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn các nạn nhân, rạng sáng 30/10, Phòng Cảnh sát PCCC CNCH Công an tỉnh đã huy động thêm hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích trong các vụ sạt lở đất.

Ngoài ra, Công an huyện Bắc Trà My, Công an huyện Nam Trà My cũng đã tăng cường thêm lực lượng hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân mất tích do sạt lở đất tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Tác giả bài viết: Ngọc Thi