Công an Sóc Trăng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Ngày 20/10, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Tham dự buổi phát động có Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh; Ban Chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và đông đảo cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an tỉnh.

Ban Giám đốc Công an tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai gây ra.

Trong những ngày qua, tình hình thiên tai tại các tỉnh miền Trung, như :Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh… diễn biến hết sức phức tạp khiến người dân nơi đây bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều nơi bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài bởi nước lũ dâng cao.

CBCS Công an tỉnh Sóc Trăng ủng hộ 700 triệu gửi đến đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Tại lễ phát động, Đại tá Phạm Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi toàn thể CBCS Công an tỉnh dành những tình cảm sâu sắc, trách nhiệm của mình cùng chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị thiên tai, lũ lụt.

Sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần nhằm giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa bão.

Sau khi kêu gọi, CBCS Công an tỉnh ủng hộ với số tiền trên 700 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tác giả bài viết: Văn Đức - Hoàng Tấn