Công an Sơn La hỗ trợ gia đình Công an viên dũng cảm hy sinh

Như CAND đã đưa tin, trong khi bắt đối tượng liên quan đến ma túy. Đồng chí Quàng Văn Xôm, SN 1992, Công an viên xã Chiềng Pấc bị đối tượng dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người đã anh dũng hy sinh.

Đại tá Hoàng Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La động viên thăm hỏi thân nhân gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm.

Đồng chí Quàng Văn Xôm hy sinh là nỗi mất mát lớn lao đối với gia đình, người thân, hàng xóm và lực lượng Công an.

Ngày 16/9, Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã đến thắp hương, kính viếng hương hồn đồng chí Quàng Văn Xôm. Đồng thời, đề xuất Bộ Công an hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ phòng chống tội phạm của Trung ương, Công an tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng.

Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác thắp hương tiễn đưa đồng chí Quàng Văn Xôm.

Đoàn viên, hội viên lực lượng Công an Sơn La đã tổ chức quyên góp hỗ trợ gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm tổng số tiền 28 triệu đồng, Công an huyện Thuận Châu hỗ trợ 32 triệu đồng.

Tác giả bài viết: PV