Công an TP Cà Mau đấu tranh quyết liệt kiềm chế các vụ phạm pháp hình sự

Sáng 8/1, Công an TP Cà Mau tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Trong năm 2020, Công an TP Cà Mau đã nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đấu tranh quyết liệt kiềm chế các vụ phạm pháp hình sự; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh, mang lại hiệu quả tích cực. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng.

Đại tá Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ trong năm 2021, Công an thành phố tiếp tục tập trung đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ với các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự nguy hiểm không để hình thành băng, ổ nhóm, các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội. Tiếp tục kiềm chế, giảm tai nạn giao thông, tăng cường công tác quản lý vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phòng chống cháy nổ, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Đại tá Phạm Thành Sỹ -Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau trao danh hiệu quyết thắng cho các tập thể thuộc Công an TP Cà Mau.

Với những kết quả đạt được, trong năm 2020, Công an TP Cà Mau có 13 tập thể đạt danh hiệu Quyết thắng; 09 tập thể đạt danh hiệu tiên tiến; 43 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và 255 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến.

Ngoài ra, Công an TP Cà Mau được Bộ Công an tặng cờ đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" cấp cơ sở năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Đương