Công an TP Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà các đồng chí lão thành cách mạng

Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND, ngày 12/8, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc đã đến thăm hỏi, tặng quà, tri ân các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND), các đồng chí lão thành cách mạng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận cùng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà đồng chí Lê Phước Thọ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng Ban tổ chức Trung ương; gia đình đồng chí Trần Nam Phú, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang (cũ), nguyên Chủ tịch UBND, Phó Bí thư Tỉnh ủy Cần Thơ; đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh, Anh hùng LLVTND - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V, Bộ Công an; gia đình đồng chí Nguyễn Duy Đảnh - Anh hùng LLVTND, nguyên Trưởng ban điệp báo TP Cần Thơ; đồng chí Đại tá Trương Thị Mỹ, Anh hùng LLVTND - nguyên Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào và bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an TP Cần Thơ.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc CATP Cần Thơ thăm hỏi sức khỏe đồng chí Lê Phước Thọ.
Công an TP Cần Thơ đến thăm và tặng quà đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc CATP Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Nam Phú.

Tại những nơi đến, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí lãnh đạo, cùng nhau ôn lại những năm tháng đấu tranh anh dũng, bất khuất, đầy hy sinh gian khổ nhưng cũng hết sức vẻ vang của lực lượng Công an, quân và dân TP Cần Thơ. Thiếu tướng, Giám đốc Công an thành phố hết sức trân trọng, cảm ơn những đóng góp, sự cống hiến, hy sinh của các Anh hùng LLVTND, các đồng chí lão thành cách mạng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Công an TP Cần Thơ đến thăm và tặng quà đồng chí Đại tá Trương Thị Mỹ, Anh hùng LLVTND.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc CATP Cần Thơ đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Duy Đảnh - Anh hùng LLVTND.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trao tặng những phần quà ý nghĩa của Bộ Công an và Công an TP Cần Thơ đến các cá nhân và gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp, xây dựng lực lượng Công an thành phố ngày càng vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ Công an sau này học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Minh Trí - Lâm Anh