Công an Trà Vinh - Đồng Tháp thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng

Ngày 27/7, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang trong CAND, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Tuổi trẻ Công an tỉnh đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba (SN 1923), Nguyễn Thị Chẹp (SN 1934), Huỳnh Thị Lal (SN 1933) và Nguyễn Thị Mão (SN 1931), ở huyện Càng Long; gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thành Thiên, nguyên Trưởng Công an huyện Cầu Kè và Trung tướng Sơn Cang, Anh hùng lực lượng vũ trang, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II (Bộ Công an), nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.

Tại các nơi đến, Tuổi trẻ Công an tỉnh Trà Vinh đã bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang và hứa sẽ luôn cố gắng hết sức mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tuổi trẻ Công an tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thành Thiên.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp đã cùng lãnh đạo huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các nơi đến, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu đã gửi lời hỏi thăm và trao quà của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời tri ân những đóng góp của gia đình chính sách, mong muốn gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Tác giả bài viết: Hồ Giang - Phước Thanh