Công an Trà Vinh trao giải cuộc thi ảnh “Góc ảnh gia đình” năm 2020

Tác phẩm “Tổ ấm” của Đại úy Nguyễn Trọng Phương, đơn vị Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh, xuất sắc đạt giải nhất.

Ngày 6/7, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Góc ảnh gia đình” năm 2020, do Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em phát động.

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo xem xét, lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất.

Qua hơn một tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi nhận được 286 ảnh, của 102 cán bộ, chiến sỹ, lãnh đạo Công an các đơn vị tham gia.

Ban tổ chức và Ban Giám khảo đánh giá cao chất lượng ảnh của cuộc thi; phong phú nội dung và hình thức thể hiện, đáp ứng yêu cầu do Ban tổ chức đề ra, với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, phản ánh những nét đẹp đáng nhớ của gia đình cán bộ, chiến sỹ Công an trong cuộc sống, lao động, sinh hoạt, học tập, vui chơi…

Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải.

Với tinh thần công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 tác phẩm đạt giải, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích. Trong đó tác phẩm “Tổ ấm” của Đại úy Nguyễn Trọng Phương, đơn vị Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xuất sắc đạt giải nhất.

Tác phẩm ảnh “Tổ ấm” của gia đình Thượng úy Nguyễn Trọng Phương.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của gia đình, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam nói chung, gia đình cán bộ, chiến sỹ Công an Trà Vinh nói riêng.

Tác giả bài viết: Hồ Giang