Công an tỉnh An Giang trao ôtô cấp cứu người bị tai nạn giao thông

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao việc làm của Công an tỉnh An Giang, chủ động ứng phó giảm thiểu thiệt hại cho người dân rủi ro gặp tai nạn.

Ngày 27/10, tại Công an tỉnh An Giang, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chứng kiến lễ bàn giao ôtô cứu thương cấp cứu người bị tai nạn giao thông,

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tại buổi lễ trao ôtô cứu thương.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an, đại diện các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an; Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tri Tôn cùng nhà hảo tâm.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã bàn giao xe ôtô cứu thương trị giá gần 700 triệu đồng do Tập đoàn Sao Mai tài trợ cho lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn, thực hiện mô hình cấp cứu người bị tai nạn giao thông.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao việc làm của Công an tỉnh An Giang.

Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết sau khi nhận ôtô cứu thương đơn vị sẽ tổ chức phân công sử dụng đúng mục đích, an toàn, đạt hiệu quả và góp phần giảm thiểu thiệt hại về người do tai nạn giao thông.

Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh An Giang cùng nhà hảo tâm tại lễ trao ôtô cứu thương.

Phát biểu tại lễ trao ôtô cứu thương, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Sao Mai đã thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẻ khó khăn với người dân gặp nạn. Mô hình cấp cứu người bị tai nạn giao thông do Công an tỉnh An Giang xây dựng triển khai và đưa vào hoạt động rất thiết thực, việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm mục đích cứu người và chủ động ứng phó giảm thiểu thiệt hại cho người dân gặp rủi ro tai nạn.

“Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, việc thiện, việc nghĩa cứu người”, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh và đánh giá cao việc làm của Công an tỉnh an Giang.

Tác giả bài viết: Văn Vĩnh