Công an tỉnh BR-VT thăm hỏi các nguyên lãnh đạo

Công an tỉnh BR-VT thăm hỏi các nguyên lãnh đạo
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) đã tổ chức thăm, tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo lực lượng An ninh nhân dân qua các thời kỳ.


Đoàn công tác của Ban Giám đốc Công an tỉnh và Công an các đơn vị, địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Tổng cục thuộc Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo lực lượng An ninh các đơn vị, địa phương đã nghỉ hưu, cán bộ chiến sĩ An ninh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chinh sách trong toàn lực lượng An ninh nhân dân và Mẹ Việt Nam anh hùng do các đơn vị An ninh, Đội An ninh Công an các địa phương nhận phụng dưỡng.

Thượng tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Công an tỉnh BR-VT, đến thăm, tặng quà cho đồng chí Trần Dũng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong đó, đoàn công tác do Thượng tá Trần Thị Kim Phụng, Phó Giám đốc Công an tỉnh BR-VT đã đến thăm, tặng quà tại nhà đồng chí Đỗ Minh Dân, nguyên Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Dũng và đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nghỉ hưu.

Thượng tá Trần Thị Kim Phụng đến thăm, tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thay mặt đoàn, Thượng tá Trần Thị Kim Phụng đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng An ninh nhân dân nói riêng.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh BR-VT và lực lượng An ninh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; đồng thời, chúc Công an tỉnh nói chung, lực lượng An ninh nhân dân nói chung tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phú Lữ - Tuấn Anh

Nguồn tin: cand.com.vn