Công an tỉnh Bạc Liêu tặng quà đồng bào Khmer

Chiều 28/8, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức tặng quà gia đình và học sinh nghèo hiếu học trong đồng bào Khmer trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long.

Tại buổi trao quà, Đại tá Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu thăm hỏi và thông tin đến các vị chức sắc, người có uy tín và bà con đồng bào Khmer về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, ANTT của tỉnh Bạc Liêu thời gian qua.

Công an tỉnh Bạc Liêu tặng quà gia đình và học sinh nghèo người Khmer xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long.

Dịp này, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh trao tặng 200 suất quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm, cặp sách cho gia đình và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thắt chặt khối đại đoàn kết dân tộc, vận động đồng bào Khmer chung tay cùng Công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng phum, sóc ngày thêm giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Trọng Nguyễn