Công an tỉnh Hải Dương ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19

Sáng 5/6, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ mua vắc xin phòng COVID-19 trong toàn lực lượng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Công an tỉnh Hải Dương đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên lao động phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” tiếp tục chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương trao số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Tại lễ phát động, các đồng chí trong Ban Giám đốc, CBCS Công an tỉnh Hải Dương đã tự nguyện quyên góp ít nhất một ngày lương cơ bản, góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID – 19.

Ngay trong ngày đầu phát động, Công an tỉnh Hải Dương đã quyên góp được số tiền 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương để phục vụ việc mua vắc xin phòng COVID-19.

Tác giả bài viết: Vũ Oanh