Công an tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang

Nhân dịp 75 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2021), Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và thân nhân gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh.

Tại gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lâm Văn Thạnh (hi sinh 23/12/1980) và gia đình đồng chí Chế Đặng, nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, Đại tá Nguyễn Quang Thống, Phó Giám đốc đã thắp hương tri ân, thân mật thăm hỏi sức khỏe, tặng quà bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, trong đó có lực lượng An ninh nhân dân.

Đại tá Nguyễn Quang Thống, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi thân nhân gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Lâm Văn Thạnh.

Đại tá Nguyễn Quang Thống cũng bày tỏ mong muốn các gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và thân nhân gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương, tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Khắc Lịch