Công an tỉnh Nghệ An và Thành phố Hà Nội tặng quà hỗ trợ Công an Hà Tĩnh

Cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại to lớn mà nhân dân Hà Tĩnh đang phải gánh chịu, ngày 21/10, Công an Nghệ An và Hà Nội đã tặng quà hỗ trợ địa phương này.

Cụ thể, Thiếu tướng Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An
trao tặng 500 triệu đồng cho đồng bào Hà Tĩnh, trao tặng 100 triệu đồng cho nhân dân TDP2 Phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh.

Cùng ngày, Đoàn công tác của đồng chí Thiếu tướng Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm và tặng quà cho CBCS Công an Hà Tĩnh.

Công an Nghệ An trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Cũng trong sáng ngày 21/10, Đoàn công tác do Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho Công an tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua ở Hà Tĩnh.

Cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại to lớn mà nhân dân, CBCS Công an Hà Tĩnh đang phải gánh chịu, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội thay mặt Công an Thành phố Hà Nội trao tặng 600 triệu đồng cho Công an Hà Tĩnh, mong muốn Công an Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra, sớm ổn định công việc.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Sỹ Quý