Công an tỉnh Sóc Trăng thăm, tặng quà cán bộ Công an hưu trí

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (ANND), 12/7/1946 – 12/7/2021, ngày 8/7, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục An ninh II (Bộ Công an), Công an tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ đang cư trú trên địa bàn.

Đến thăm Trung tướng Nguyễn Phúc Thảo, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II (Bộ Công an), nguyên Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc ân cần thăm hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với những đóng góp cống hiến trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND nói chung, lực lượng ANND nói riêng, trong đó có cá nhân đồng chí Nguyễn Phúc Thảo.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thăm hỏi, tặng quà Trung tướng Nguyễn Phúc Thảo, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II (Bộ Công an).

Đồng thời, mong muốn đồng chí Trung tướng Nguyễn Phúc Thảo tiếp tục chia sẻ những kinh nhiệm quý báu cho Công an Sóc Trăng trong công tác giữ gìn ANTT, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà.

Cũng trong dịp này, đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Cục An ninh Tây Nam Bộ, lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Đón nhận những tình cảm tốt đẹp, đại diện các đồng chí Công an hưu trí cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh và cho biết sẽ tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình để đóng góp thiết thực cho công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Văn Đức - Minh Tấn