Công an tỉnh Thái Nguyên ra quân cao điểm bảo đảm an ninh, trật tự

Ngày 28/4, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ ra quân cao điểm bảo đảm an ninh, trật tự dịp 30/4, 1/5 và cuộc bầu cử.

Để đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Đại tá Bùi Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên phát lệnh đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn dịp lễ 30/4, 1/5 và cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 từ ngày 23/4 đến 23/6.

Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện, thiết bị, vũ khí; tăng cường nắm, phân tích, dự báo tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn từ xa, từ sớm, từ cơ sở, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá.

Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức đấu tranh, trấn áp, truy quét tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường. Tổ chức tuần tra, kiểm soát địa bàn 24/24h, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm.

Tác giả bài viết: Triệu Huấn