Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ gắn biển Công trình Trụ sở làm việc

Ngày 23/12, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020)”.

Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Đại tá Bùi Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên...

Các đại biểu tham gia buổi lễ.

Dự án Trụ sở làm việc Công an tỉnh Thái Nguyên được xây dựng trên diện tích 3,5 ha, khởi công năm 2016 với kinh phí đầu tư bằng hình thức đối ứng 50-50 giữa Bộ Công an và tỉnh Thái Nguyên. Đặc điểm nổi bật của Dự án là hạng mục tòa nhà làm việc 14 tầng, Hội trường lớn, Nhà ăn hợp khối và nhiều công trình, hạng mục được tôn tạo, sửa chữa, xây mới.

Khi công trình được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng điều kiện làm việc, công tác và chiến đấu của lực lượng Công an; đồng thời, góp phần tôn thêm vẻ đẹp kiến trúc tổng thể, cảnh quan môi trường và bức tranh đô thị văn minh, hiện đại của thành phố Thái Nguyên.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao Quyết định của Bộ Công an về việc phê duyệt danh sách công trình được gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân”.
Các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển Công trình Trụ sở làm việc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng chúc mừng Công an Thái Nguyên có thêm trụ sở mới khang trang, hiện đại, xứng tầm với vị thế trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục của vùng trung du miền núi phía Bắc; công trình thể hiện sự quan tâm đầu tư, chỉ đạo sâu sát của Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp, làm việc trách nhiệm của đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các Sở, Ngành liên quan; tinh thần quyết tâm, nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thái Nguyên và các đơn vị thi công Dự án.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định của Bộ Công an về việc phê duyệt danh sách công trình được gắn biển “Công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân” cho đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, đồng chí lãnh đạo và các đại biểu đã thực hiện nghi thức gắn biển Công trình Trụ sở làm việc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Tác giả bài viết: Triệu Huấn