Công an tỉnh Yên Bái có tân Phó Giám đốc

Chiều 10/11, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Huy Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Thượng tá Đinh Xuân Thiệp giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Thượng tá Đinh Xuân Thiệp, Trưởng Công an huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Trần Huy Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Đinh Xuân Thiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái chúc mừng Thượng tá Đinh Xuân Thiệp trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, địa phương làm tốt việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; quan tâm, củng cố xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác giáo dục, chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ...

Ban Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đinh Xuân Thiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn Cường - Thiên Bình