Công an tỉnh Yên Bái thăm hỏi gia đình Anh hùng liệt sỹ CAND

Công an  tỉnh Yên Bái  thăm hỏi gia đình Anh hùng liệt sỹ CAND
Công an tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình Anh hùng liệt sỹ CAND Nguyễn Văn Uân, hy sinh năm 1972, trong trận chiến “Điện Biên Phủ trên không” 12 ngày đêm bảo vệ bầu trời Hà Nội.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020) và 75 năm ngày truyền thống CAND Việt nam (2/9/1945 – 2/9/2020), vừa qua, Công an tỉnh Yên Bái đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình Anh hùng liệt sỹ CAND Nguyễn Văn Uân, hy sinh năm 1972, trong trận chiến “Điện Biên Phủ trên không” 12 ngày đêm bảo vệ bầu trời Hà Nội.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái thăm hỏi và tặng quà động viên gia đình Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Uân.

Thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái và tại gia đình Anh hùng liệt sỹ Công an nhân dân Nguyễn Văn Uân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Đốc Công an tỉnh yên Bái, Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của liệt sỹ Công an nhân dân Nguyễn Văn Uân vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và cảm phục trước nỗ lực, cố gắng vượt qua đau thương mất mát và vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định của thân nhân gia đình Anh hùng liệt sỹ.

Đồng thời mong muốn gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đón nhận món quà của Công an tỉnh Yên Bái trao tặng, đại diện thân nhân liệt sỹ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cũng như sự quan tâm của các cấp, ngành và hứa sẽ tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ trong gia đình, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha, ông đi trước.

Tác giả bài viết: Đỗ Huy