Công an tỉnh Yên Bái tích cực tham gia bầu cử

Trong không khí của ngày hội toàn dân, cùng với cử tri cả nước, sáng 23/5/2021, tại khu vực bỏ phiếu số 7, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Yên Bái tham gia bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt CBCS để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

Đúng 7h, nghi thức lễ khai mạc bầu cử đã được tiến hành trang nghiêm, đúng qui định. Các cử tri của Công an tỉnh Yên Bái đã thực hiện quyền công dân của mình với niềm tin tưởng, phấn khởi. Không khí tại phòng bầu cử diễn ra hết sức dân chủ, đúng pháp luật; thực hiện nghiêm khuyến cáo theo thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đến 10h30, 100% cử tri Công an tỉnh đã hoàn thành việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu dự lễ khai mạc bầu cử.
Lãnh đạo các đơn vị bỏ phiếu bầu cử.

Cùng với việc tổ chức cho cử tri thực hiện quyền công dân, Công an tỉnh Yên Bái đã triển khai đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm tuyệt đối an toàn các khu vực bầu cử trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Giang Lương, Văn Cường