Công an tỉnh Yên Bái ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 7/6, tại Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh Yên Bái, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao số tiền 300 triệu đồng cho Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh nhằm sẻ chia, tăng cường nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Yên Bái gửi lời cảm ơn hành động ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng trao 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Yên Bái.

Số tiền này sẽ được dùng để đầu tư thêm thiết bị y tế cần thiết và hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Ủy ban MTTQVN tỉnh Yên Bái mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Giang Lương - Thiên Bình