Công bố các quyết định về công tác cán bộ của Công an tỉnh Yên Bái

Sáng 1/12, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì của Chủ tịch nước đối với Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Tạ Văn Long, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chíTạ Văn Long đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Đại tá Phạm Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự ATXH, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc; Đại tá Đặng Hồng Đức - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Đại tá Phạm Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, Đại tá Đặng Hồng Đức đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm chức danh tư pháp Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra đối với Thượng tá Đinh Xuân Thiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đối với Đại tá Đặng Xuân Quỳnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Tạ Văn Long, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Đại tá Phạm Ngọc Thắng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đặng Hồng Đức chúc mừng Đại tá Phạm Ngọc Thắng đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và nhấn mạnh: Trải qua 41 năm công tác trong lực lượng CAND, kinh qua nhiều vị trí công tác và 10 năm giữ trọng trách ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí đã cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; mong muốn sau khi nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, truyền đạt những kinh nghiệm công tác và vốn sống phong phú cho lớp cán bộ kế tiếp, thường xuyên quan tâm đóng góp ý kiến để Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp đối với Đại tá Đặng Xuân Quỳnh và Thượng tá Đinh Xuân Thiệp.

Chúc mừng 2 đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh được Bộ Công an trao quyết định Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra và Cảnh sát điều tra, Đại tá Đặng Hồng Đức mong muốn với chức trách, nhiệm vụ mới được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác, cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Ngọc Thắng cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Công an tỉnh, cán bộ, chiến sĩ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; về địa phương đồng chí sẽ là một đảng viên gương mẫu, một công dân tốt, tích cực tham gia công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.

Tác giả bài viết: Giang Lương - Văn Cường