Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên

Chiều 6/10, Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Hiến - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Phú Yên cùng lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phan Thanh Tám, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Khỏe, Trưởng Công an huyện Đồng Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên.

Đại tá Phan Thanh Tám - Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cho Thượng tá Nguyễn Khỏe

Cùng với việc chúc mừng Thượng tá Nguyễn Khỏe, Đại tá Phan Thanh Tám – Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên bày tỏ sự tin tưởng rằng, với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lực lượng công an và đã đảm trách các chức vụ Trưởng phòng an ninh đối nội, Trưởng Công an huyện Đồng Xuân, Thượng tá Nguyễn Khỏe sẽ cùng tập thể lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Được biết Thượng tá Nguyễn Khỏe - sinh năm 1976, quê quán ở: phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; trình độ chuyên môn thạc sĩ Luật, Cao cấp lý luận chính trị.

Tác giả bài viết: Hữu Toàn