Cục Đào tạo trao quà ủng hộ Công an tỉnh Bắc Giang chống dịch

Ngày 2/6, Đoàn công tác của Cục Đào tạo đã đến trao quà cho Công an tỉnh Bắc Giang.

Những phần quà mà Cục Đào tạo trao cho Công an tỉnh Bắc Giang gồm: 45.000 khẩu trang, hàng trăm chai nước sát khuẩn, nước súc miệng, nước bù điện giải, áo quần bảo hộ và hơn 5.000 đôi găng tay.

Đồng chí Trần Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục Đào tạo trao quà, nhu yếu phẩm cho Công an tỉnh Bắc Giang.

Đoàn công tác của Cục Đào tạo đã chia sẽ những khó khăn, vất vả, sự hi sinh thầm lặng của đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch nói chung và cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh Bắc Giang nói riêng trong cuộc chiến chống dịch, đồng thời, Cục Đào tạo muốn gửi gắm tình cảm của toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Cục Đào tạo và mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bắc Giang sớm chiến thắng, dập được dịch COVID – 19.

Nhận những phần quà hỗ trợ từ Cục Đào tạo, đại diện Công an tỉnh Bắc Giang đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của cán bộ chiến sĩ Cục Đào tạo đến công tác phòng chống dịch của đơn vị.

Đây sẽ là nguồn động viên vô cùng lớn lao, tiếp thêm sức mạnh giúp Công an tỉnh Bắc Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chống dịch COVID – 19 trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Tuấn