Đắk Lắk tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Chiều 5/4, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết chỉ thị số 19/2020 của UBND tỉnh về đợt mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk , Trưởng Ban chỉ đạo ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, kế hoạch của Tỉnh về công tác phòng chống tội phạm, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thường xuyên đổi mới, bảo vệ tuyệt đối an ninh, đảm bảo an toàn trong công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Tập trung triển khai quyết liệt Dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư; Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân trên địa bàn tỉnh đảm bảo tiến độ, yêu cầu đề ra.

Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 14 tập thể, UBND tỉnh tặng Giấy khen cho 15 tập thể, Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 75 tập thể, 153 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.

Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh cũng tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 119 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở năm 2020.

Tác giả bài viết: Văn Thành