Đảm bảo tuyệt đối ANTT, bảo vệ Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tỉnh Đắk Nông

Sáng 15/7, Công an tỉnh Đắk Nông đã đồng loạt tổ chức Lễ phát động ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp. Ông Trần Xuân Hải, Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự, phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Lễ phát động, Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh: Trong thời gian diễn ra đợt cao điểm, lực lượng Công an toàn tỉnh sẽ tập trung phòng ngừa, đấu tranh mạnh các loại tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn. Trong đó, tập trung vào các tuyến giao thông huyết mạch, các tụ điểm vể ANTT, an toàn xã hội, phức tạp về ma tuý, tệ nạn xã hội, không gian mạng; các ổ, nhóm, tổ chức, đường dây tội phạm hoạt động liên tuyến, liên địa bàn…

Các đại biểu tham dự tại Lễ phát động

“Đặc biệt, lực lượng Công an tỉnh sẽ tập trung đấu tranh mạnh với các loại tội phạm phức tạp như: “tín dụng đen”, giết người, cướp giật, cưỡng đoạt tài sản; các băng nhóm tội phạm “bảo kê”, tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”, siết nợ, đòi nợ thuê, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, hung khí để gây án, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, cờ bạc, mai dâm, ma tuý...”, Đại tá Mười nêu rõ.

Đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Cũng theo Đại tá Mười, để triển khai, thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm, Công an tỉnh Đắk Nông đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cấp uỷ chính quyền địa phương các cấp và quần chúng nhân dân hưởng ứng đợt cao điểm; tích cực phối hợp, ủng hộ và cung cấp thông tin, tài liệu cho lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các lực lượng tham gia tại buổi lễ

Ngay sau Lễ phát động, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quân biểu dương các lực lượng và tuyên truyền lưu động tại các địa điểm ra quân nhằm kêu gọi, quần chúng nhân dân biết để tích cực tham gia hưởng ứng.

Các lực lượng tổ chức diễu hành, cổ động sau lễ phát động

Tác giả bài viết: Văn Thành