Đoàn thanh niên Công an tặng sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách

Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị và Chi đoàn Phòng An ninh đối nội tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng sổ tiết kiệm cho hộ gia đình chính sách.

Ngày 19/3, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị và Chi đoàn Phòng An ninh đối nội tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng 2 sổ tiết kiệm trị cho cháu Phan Mỹ Chi, 6 tuổi, trú tại xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, bị bệnh bẩm sinh cụt 2 cánh tay, bố cháu đã mất, mẹ thì đi làm ăn xa, hiện cháu đang ở với ông bà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Và ông Bùi Văn Mống, thương binh trú tại xã Lạc Lương, huyện Yên Thủy, (trị giá mỗi sổ tiết kiệm 5 triệu đồng).

Số tiền trên tuy nhỏ nhưng thể hiện ý nghĩa sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái của Công an tỉnh Hòa Bình đối với người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng ngày, Chi đoàn Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 tặng 5 suất quà và 3 triệu đồng tiền mặt cho gia đình thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học ở phường Xuân Hòa, thành phố Phúc Yên.

Đây là món quà ý nghĩa đối với các gia đình thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học, giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần.

Tác giả bài viết: M.Hiền