Gặp mặt nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng 24/4, tại Khu di tích An ninh khu 5, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt hơn 100 đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã nghỉ hưu từ năm 1997 đến nay.

Trước buổi gặp mặt, các đại biểu đã dâng hoa, viếng hương anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Bắc Trà My và Khu di tích An ninh khu 5; dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà truyền thống An ninh khu 5.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, bày tỏ rằng, từ khi tái lập tỉnh Quảng Nam (năm 1997) đến nay, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã đoàn kết vượt qua bao khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam. Ghi nhận sự cống hiến, trưởng thành trong suốt 24 năm qua, Công an tỉnh Quảng Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng 2 Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba; 2 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và hạng Ba, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

"Những thành quả của lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đạt được có một phần đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Công an đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí đã cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh", Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng nhấn mạnh.

Tác giả bài viết: Mai Xuân