Giải cứu 4 người bị mắc kẹt trong đám cháy

Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình đã giải cứu thành công 4 người bị mắc kẹt trong vụ cháy tại chi nhánh Ngân hàng ở Ninh Bình.

Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình đưa lực lượng và phương tiện nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khoảng 16h8", ngày 9/5/2021, tại chi nhánh một ngân hàng ở Ninh Bình (có địa chỉ đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) đã xảy ra vụ cháy, trên tầng 4, tòa nhà có 4 người bị mắc kẹt không ra ngoài được.

... và tiến hành giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động gần 40 CBCS cùng 4 xe chữa cháy nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức chữa cháy và cứu người bị nạn.

Do mất điện, cửa cuốn toà nhà không hoạt động, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã phải phá cửa cuốn, triển khai đội hình lên tầng 4 cứu người bị mắc kẹt.

Sau ít phút, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Ninh Bình đã tiếp cận khu vực người bị nạn mắc kẹt và tổ chức cứu thành công 4 người bị mắc kẹt gồm: Phạm Văn Trưởng, (SN 1984, nhân viên bảo vệ ngân hàng); Phạm Thị Ái Thắm (SN 1985, nhân viên tạp vụ ngân hàng); cháu Phạm Quỳnh Trang (SN 2009), cháu Phạm Bảo Ngọc (SN 2014, con anh Phạm Văn Trưởng) cùng trú ở xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình.

Lực lượng chữa cháy vừa tổ chức cứu người vừa tiến hành dập tắt đám cháy tại hộp kỹ thuật của tòa nhà, không để cháy lan sang các phòng lân cận.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Tố Uyên