Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch

Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế  động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, tăng cường huy động lực lượng phối hợp cùng lực lượng Công an chung sức đẩy lùi dịch bệnh, sẵn sàng phương án đảm bảo tốt ANTT trong mọi tình huống.

Ngày 15/5, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt đóng trên địa bàn huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Đến kiểm tra tại điểm cách ly ở xã Phong Hiền đang bị phong tỏa vì dịch COVID-19 và 3 chốt kiểm soát dịch tại xã Điền Hương, Phong Bình và tuyến QL1A thuộc địa bàn huyện Phong Điền, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đã thăm hỏi, động viên, biểu dương những nỗ lực của CBCS làm nhiệm vụ tại các chốt. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, triển khai quyết liệt đồng bộ các biện pháp để phòng, chống dịch hiệu quả, xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trên tuyến đầu phòng chống dịch.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện các đơn vị trao quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, tăng cường huy động lực lượng phối hợp cùng lực lượng Công an chung sức đẩy lùi dịch bệnh, sẵn sàng phương án đảm bảo tốt ANTT trong mọi tình huống cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sắp diễn ra.

Để động viên tinh thần các CBCS tuyến đầu chống dịch, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn cùng đại diện Công ty CP Đầu tư Hà An Phú Lộc tặng quà hỗ trợ cho CBCS làm nhiệm vụ tại các chốt với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng khẩu trang y tế, sữa, nước suối, mì tôm… với tổng trị giá gần 120 triệu đồng do các doanh nghiệp hỗ trợ cho CBCS đang làm nhiệm vụ tại 41 chốt kiểm soát dịch COVID-19 đóng trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Anh Khoa