Hà Nam: Thành lập các Đội Cảnh sát PCCC & CNCH

Chiều 12/7, Công an Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh thành lập Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Lễ công bố.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thành lập Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố và các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí thuộc Đội Cảnh sát PCCC CNCH Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Theo đó, Công an Hà Nam thành lập 6 Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố với 33 đồng chí. Việc thành lập Đội Cảnh sát PCCC và CNCH tại Công an các huyện, thị xã, thành phố nhằm nâng cao năng lực công tác PCCC CNCH chuyên nghiệp, kịp thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an toàn PCCC trên địa bàn; tăng cường khả năng ứng phó, xử lý kịp thời và hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra ngay tại cơ sở; từ đó góp phần tích cực trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu cán bộ, chiến sĩ các Đội Cảnh sát PCCC CNCH thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương ổn định tổ chức; nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, không ngừng học tập, tu dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy kinh nghiệm, kiến thức đã được đào tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hồng Sâm