Học viện CSND khai giảng hệ đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ

Học viện CSND khai giảng hệ đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ
Ngày 10/12, Học viện Cảnh sát nhân dân đã khai giảng hệ đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ năm 2020. Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.


Tham dự buổi lễ có Đại tá, TS. Lê Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an các đơn vị địa phương.

Lãnh đạo Cục Đào tạo và Học viện CSND trao bằng cho các tân tiến sĩ.

Với vị trí là cơ sở giáo dục đại học, trung tâm nghiên cứu khoa học trọng điểm của lực lượng Công an, tính đến năm 2020, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã và đang đào tạo 25 khóa nghiên cứu sinh, 29 khóa đào tạo cao học với trên 500 nghiên cứu sinh đã được công nhận học vị, cấp bằng tiến sĩ và hơn 4.000 thạc sĩ tốt nghiệp.

Giám đốc Học viện CSND tặng Giấy khen cho các tân tiến sĩ có thành tích xuất sắc.

Nhiều cán bộ được đào tạo sau đại học tại Học viện CSND đã trở thành những nhà giáo, nhà khoa học có uy tín, nhiều đồng chí trở thành cán bộ lãnh đạo quan trọng trong một số cơ quan Đảng, chính quyền, các ngành khối nội chính, những sĩ quan cao cấp, cán bộ lãnh đạo chỉ huy, các tướng lĩnh trong lực lượng CAND, QĐND và lực lượng Công an, Cảnh sát của các nước bạn Lào, Campuchia.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND chúc mừng 14 tân tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án và hy vọng các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phấn đấu, trưởng thành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; chúc mừng 164 học viên cao học và 19 nghiên cứu sinh đã trúng tuyển hệ đào tạo sau đại học năm 2020 tại Học viện.

Các tân tiến sĩ, học viên cao học và nghiên cứu sinh với các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đồng chí Giám đốc Học viện cũng yêu cầu mỗi học viên cao học và nghiên cứu sinh phát huy cao độ trách nhiệm của mình, chủ động, sáng tạo, trung thực trong tự học tập, tự nghiên cứu để đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra của hệ đào tạo sau đại học.

Đồng thời bày tỏ tin tưởng, với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, sự cố gắng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ các nhà khoa học, các thầy, cô giáo; các cơ quan chức năng và sự phối hợp, tạo điều kiện của Công an các đơn vị, địa phương, khóa học sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: PV

Nguồn tin: cand.com.vn