Khởi công xây dựng trụ sở Công an xã Đồng Tân

Ngày 11/8/2020, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Hữu Lũng đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở làm việc Công an xã Đồng Tân

Đến dự Lễ khởi công, có Đại tá Thái Hồng Công, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ; đồng chí Vũ Kim Tuyến, Bí thư Huyện ủy huyện Hữu Lũng cùng lãnh đạo huyện, Công an huyện , một số ban ngành của huyện Hữu Lũng và xã Đồng Tân.

Lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở làm việc Công an xã Đồng Tân.

Trụ sở Công an xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng được đầu tư xây dựng với kinh phí gần 540 triệu đồng do Công an tỉnh và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ xây dựng. Công trình bao gồm 1 nhà làm việc; 1 kho lưu trữ và nhà ăn; khu nghỉ ngơi, sinh hoạt cho lực lượng công an chính quy và một số hạng mục khác.

Trụ sở Công an xã Đồng Tân là trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn được khởi công xây dựng mới khang trang, sạch đẹp đáp ứng nhu cầu làm việc, sinh hoạt của lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đây sẽ là một công trình kiên cố, góp phần đáp ứng tốt cơ sở vật chất, tạo động lực giúp lực lượng Công an chính quy phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung - Hoàng Thơ