Kiểm tra, động viên các chốt phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, đêm 8/7, đoàn công tác của Công an tỉnh Cà Mau do Thượng tá Hồ Việt Triều, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến kiểm tra, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống COVID-19 trên địa TP Cà Mau và huyện Thới Bình.

Đoàn kiểm tra công tác ứng trực của Công an tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP Cà Mau và chốt kiểm soát tại ấp Đầu Nai, xã Tân Phú, huyện Thới Bình. Đây là nơi phát sinh các ca nhiễm SARS-CoV-2 đầu tiên trên địa bàn tỉnh vừa qua.

Thượng tá Hồ Việt Triều (bìa phải), Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau kiểm tra, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống COVID-19.

Tại các điểm kiểm tra, lãnh đạo Công an tỉnh động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm ANTT tại các chốt; kịp thời kiến nghị, đề xuất các khó khăn, vướng mắc nếu có.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau yêu cầu các lực lượng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo y tế, như: trang bị găng tay, nước khử khuẩn, khẩu trang khi làm nhiệm vụ phòng chống dịch để bảo vệ tốt sức khỏe.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch COVID-19 để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh...

Tác giả bài viết: Văn Đức - Minh Đương