Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng đối thoại với Thanh niên, Phụ nữ và Công đoàn

Chiều 26/3, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức đối thoại với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc,, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì đối thoại.

Tham dự buổi đối thoại có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Công an tỉnh; đại diện Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh; đại diện cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; các đồng chí đoàn viên, hội viên các đoàn thể Công an Sóc Trăng.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trả lời các câu hỏi.

Các đại biểu tham dự đã thẳng thắn đặt nhiều câu hỏi đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh. Một số nội dung được CBCS quan tâm và mong muốn lãnh đạo Công an tỉnh giải đáp, như: Việc CBCS sử dụng mạng xã hội đảm bảo bí mật Nhà nước trên không gian mạng; vấn đề chăm bồi Đoàn viên tạo nguồn cho Đảng xem xét, kết nạp; việc đưa đi đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ nữ; chế độ chính sách, hỗ trợ cho CBCS phục vụ cấp CCCD…

Và đặc biệt là vấn đề tiêm vắc-xin phòng ngừa COVID-19 trong CAND. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; các đơn vị chức năng đã trả lời đầy đủ, chi tiết các câu hỏi được đặt ra.

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đặt câu hỏi với lãnh đạo Công an tỉnh.

Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Văn Đức -Diễm Trung