Lào giúp Công an tỉnh Điện Biên kinh phí phòng chống dịch COVID-19

Ngày 30/6, tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Công an tỉnh Điện Biên đã tiếp nhận kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Công an các tỉnh Bắc Lào trao tặng.

Thời gian qua, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp cả ở Lào và Việt Nam đã gây ảnh hưởng lớn về kinh tế, xã hội và quốc phòng an ninh của mỗi nước. Chung tay chia sẻ với những khó khăn ấy, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức nhiều đợt hỗ trợ, trao tặng cho Công an 6 tỉnh Bắc Lào nhiều vật dụng y tế thiết yếu.

Lễ tiếp nhận diễn ra ngay tại cột mốc biên giới.

Với tinh thần đoàn kết hữu nghị đặc biệt và hợp tác giữa hai bên, Công an 4 tỉnh Bắc Lào: Phong Sa Lỳ, U Đôm Xay, Luông Nậm Thà và Bò Kẹo đã tổ chức trao số tiền 100 triệu Kip để hỗ trợ một phần kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 cho Công an tỉnh Điện Biên, Lai Châu và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên.

Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực, là liều thuốc tinh thần, sự động viên, tạo động lực để lực lượng Công an nơi tuyến đầu tiếp thêm sức mạnh chiến thắng đại dịch.

Tác giả bài viết: Thành Trung - Thu Trang