Lời tri ân từ đáy lòng của Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh với lực lượng chống dịch

Lời tri ân từ đáy lòng của Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh với lực lượng chống dịch
Ngày 17/7, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã có Thư cảm ơn, động viên gửi một số tập thể, y bác sĩ đơn vị bệnh viện (BV), cũng như cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an TP Hồ Chí Minh đang chống dịch COVID-19.


Trong thư cảm ơn và tri ân gửi Ban Giám đốc và cán bộ y, bác sĩ BV Nguyễn Tri Phương, Thiếu tướng Lê Hồng Nam chia sẻ trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, vừa qua cán bộ, y bác sĩ BV Nguyễn Tri Phương đã hỗ trợ Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức tiêm chủng ngừa vaccine COVID-19 diễn ra từ ngày 21/6/2021 đến ngày 24/6/2021 cho CBCS Công an thành phố.

Cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế BV Công an TP Hồ Chí Minh tiêm ngừa vaccine phòng COVID-19 cho CBCS.

Việc tiêm chủng đã đảm bảo kịp thời đúng tiến độ đề ra, góp phần giúp CBCS Công an thành phố vững tâm thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và trực tiếp tham gia, xung kích nơi tuyến đầu cùng với các sở, ban, ngành thành phố kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã gửi thư động viên và cảm ơn CBCS cùng người nhà, gia đình của những cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế BV Công an TP Hồ Chí Minh. Thiếu tướng Lê Hồng Nam đánh giá, thời gian qua, lực lượng y tế Công an thành phố đã luôn tiên phong trong công tác phòng, chống dịch bệnh...

Các CBCS Công an TP Hồ Chí Minh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời, lực lượng y tế Công an thành phố đã chủ động tham mưu cho Ban Giám đốc Công an thành phố quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong lực lượng Công an thành phố, phối hợp, tiếp nhận và tổ chức tiêm ngừa vaccine phòng COVID-19 cho CBCS đạt tỷ lệ 94,8%, qua đó đã góp phần không để dịch bệnh lây lan trong lực lượng.

Trong dịp này, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cũng thăm hỏi các CBCS Công an TP Hồ Chí Minh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bị nhiễm COVID-19 đang được điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.


Tác giả bài viết: Phú Lữ

Nguồn tin: cand.com.vn