Nâng cao nhận thức lý luận chính trị cho CBCS

Sáng 13-11, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An, tổ chức khai giảng lớp hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị cho CBCS Công an tỉnh.

Dự lễ khai giảng có Thiếu tướng, PGS-TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND; Đại tá Lê Khắc Thuyết, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Phát biểu khai giảng lớp học, Thiếu tướng Phan Xuân Tuy đã quán triệt một số yêu cầu, nhiệm vụ chung đối với toàn thể học viên tham dự. Trong đó các học viên phải phát huy cao vai trò, trách nhiệm trong quá trình học tập, chấp hành tốt các nội quy, quy định của Học viện chính trị CAND đề ra.

Công an tỉnh Nghệ An cần phối hợp tốt với Học viện trong quá trình quản lý học viên, tạo môi trường học tập tốt để đạt kết quả cao nhất khi hoàn thiện khóa học. Về phía Học viện, sẽ bố trí, lựa chọn đội ngũ giáo viên có trách nhiệm, tâm huyết, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, kiến thức sư phạm tốt để truyền đạt đầy đủ các kiến thức tới học viên.

Đại biểu, các học viên tham gia lễ khai giảng.

Đại biểu và các học viên chụp ảnh lưu niệm.

Lớp hoàn thiện kiến thức trung cấp lý luận chính trị mở tại Nghệ An lần này có 100 học viên tham gia tới từ Công an các đơn vị, địa phương trực thuộc Công an tỉnh Nghệ An, sẽ trải qua thời gian học tập 40 ngày với 3 học phần và 17 chuyên đề.

Tác giả bài viết: Đức Vũ