Nhận quyết định thăng quân hàm và kết nạp Đảng tại chốt phòng, chống dịch

Chiều 10/6, Đoàn công tác Công an tỉnh An Giang do Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến trao quyết định thăng cấp bậc hàm và kết nạp Đảng cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới.

Năm 2021, Công an toàn tỉnh An Giang có 714 CBCS đến niên hạn thăng cấp bậc hàm. Hiện, qua 5 đợt tăng cường, đã có hơn 1.000 CBCS đang thực hiện nhiệm tại các tổ, chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới.

Việc tổ chức trao quyết định thăng cấp bậc hàm và kết nạp Đảng cho CBCS tại các tổ, chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch được liên tục, xuyên suốt. Động viên tinh thần CBCS vượt qua khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao quyết định thăng cấp hàm cho CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch trên biên giới.

Được nhận quyết định thăng quân hàm ngay tại chốt phòng, chống dịch COVID-19 số 10, trên tuyến biên giới huyện Tịnh Biên, Đại úy Ngô Xuân Tín, cán bộ Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh An Giang, chia sẻ: “Bản thân tôi thật sự vinh dự và xúc động vì được nhận quyết định phong quân hàm ngay tại chốt chống dịch, nơi biên cương của Tổ quốc. Sự ghi nhận, quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc động lực để giúp tôi cũng như CBCS khác vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Đại tá Đinh Văn Nơi trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Trung sĩ Bùi Phước Nhân, chiến sĩ tăng cường tại chốt phòng, chống dịch trên biên giới.

Còn Trung sĩ Bùi Phước Nhân xúc động khi được kết nạp Đảng tại chốt chống dịch trên biên giới là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời. “Bản thân tôi là một chiến sĩ trẻ, xin hứa sẽ ra sức phấn đấu, cùng đồng đội tiếp tục giữ vững biên giới, ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch”, Trung sĩ Nhân cho biết.

Trung sĩ Bùi Phước Nhân tuyên thệ tại lễ kết nạp Đảng diễn ra tại chốt phòng, chống dịch số 10 trên biên giới huyện Tịnh Biên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đại tá Đinh Văn Nơi gửi lời động viên, khích lệ đến CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chống phòng chống dịch. Đồng thời cho biết, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn ghi nhận, biểu dương những cống hiến và đảm bảo mọi quyền lợi về chính sách, chế độ đối với CBCS đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới.

Đại tá Đinh Văn Nơi yêu cầu CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch trên tuyến biên giới tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Đinh Văn Nơi yêu cầu, CBCS đang thực hiện nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng, chống dịch tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Tiếp tục là “lá chắn thép” vững chắc trong quản lý, bảo vệ biên giới và ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang động viên CBCS làm nhiệm vụ tại các tổ, chốt phòng chống dịch.

Tác giả bài viết: Trần Lĩnh - T. Tầm - H. Trang