Những giọt máu nghĩa tình trong mùa dịch

Ngày 15/7, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kho máu dự trữ của Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An bị thiếu hụt trầm trọng. Nguyên nhân là do người dân vùng cách ly, phong tỏa và người dân ngoài TP Vinh không thể đến hiến máu, sinh viên tình nguyện cũng nghỉ hè dài ngày. Vì vậy, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Nghệ An đã vận động CBCS tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

100 CBCS, nhân viên lao động của phòng đã tham gia hiến máu, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An đã thu được 90 đơn vị máu; mỗi đơn vị từ 250ml đến 300ml.

Lãnh đạo, CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an Nghệ An hiến máu tình nguyện.

Tác giả bài viết: Bình Minh