Quyên góp gần 30 tấn hàng giúp TP Hồ Chí Minh chống dịch

Qua 3 ngày kêu gọi đóng góp, các đơn vị thuộc huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã quyên góp được gần 30 tấn hàng để vận chuyển vào giúp người dân ở TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Qua 3 ngày đóng góp và kêu gọi đóng góp, các đơn vị gồm UBMTTQVN, Công an và Hội phụ nữ huyện Triệu Phong, Quảng Trị đã đóng góp, quyên góp được gần 30 tấn hàng bao gồm lương thực và các loại thực phẩm thiết yếu như rau xanh, củ quả các loại, cá khô và các loại thực phẩm đóng hộp khác để vận chuyển vào giúp người dân ở TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Quyên góp được gần 30 tấn hàng bao để vận chuyển vào giúp người dân ở TP HCM.

Sáng 18/7, đông đảo Đoàn viên Thanh niên các đơn vị kể trên đã có mặt vào lúc sáng sớm để phân loại, đóng gói bảo quản và bốc xếp hàng tập kết sẵn tại sân trụ sở UBMTTQVN huyện Triệu Phong lên xe tải.

Công an Triệu Phong bốc xếp hàng hóa lên xe vận chuyển vào giúp đỡ người dân ở TP HCM.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong cho biết, bên cạnh hàng hóa, chủ yếu các loại nông sản do của nhà làm ra, CBCS đơn vị; cán bộ, nhân viên UBMTTQVN và Hội Phụ nữ huyện cùng người dân địa phương còn đóng góp, quyên góp thêm được một số tiền mặt để giúp đỡ thêm cho bà con đang rất khó khăn ở các tỉnh phía Nam vì đang thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng ngày, lượng hàng hóa lớn này đã được khẩn trương vận chuyển vào TP HCM.

Tác giả bài viết: Thanh Bình